Trang chủ > Triển lãm > Nội dung
Ưu điểm của sữa đậu nành thương mại
- Oct 16, 2017 -

Món sữa đậu nành thương mại dành cho đám đông là: nhà hàng khách sạn cao cấp, nhà hàng Trung Quốc và phương Tây, nhà hàng cao cấp, nhà hàng ăn nhanh Trung Quốc và phương Tây, cửa hàng bánh mì, quán cà phê, cửa hàng giải khát, , khu ăn uống siêu thị lớn, khu vực dịch vụ tốc độ cao, cửa hàng ăn vặt, xe lửa đào tạo, xe chở khách đường dài, các chuyến bay máy bay, giải trí (trung tâm tắm, phòng Muzu, KTV, phòng cờ vua, studio), công ty ăn nhanh, đồ uống điện thoại di động, đền thờ Đạo giáo, trường mẫu giáo và như vậy. Từ những người có thể thấy rằng loại đám đông này nhu cầu sữa và nhu cầu uống sữa là rất lớn, nhân dân tệ Lợi ích Soymilk Những lợi thế để đáp ứng nhu cầu của họ là gì?
1, sữa đậu nành thương mại công suất, vật tư nhỏ, chi phí sản xuất thấp, ngắn hạn sẽ có thể trở lại.
2, sữa đậu nành thương mại có thể sản xuất sữa đậu nành, ngũ cốc gạo, nước trái cây ngô, trái cây và rau Mi Mi và đồ uống khác, là máy đa chức năng, sản xuất 10L sữa đậu nành chỉ cung cấp 600g đậu nành là rất nhỏ.
3, tiêu chuẩn sản xuất sữa đậu nành thương mại theo tiêu chuẩn của ngành công nghiệp sữa đậu nành, hương vị là rất tốt, bạn có thể làm cho sữa đậu nành, ngũ cốc gạo, nước bắp, trái cây và rau Mi Mi và đồ uống khác, ô nhiễm thỏ cơ thể mở, sức khỏe và an toàn
4, sữa đậu nành thương mại dán bột giấy, hoạt động đơn giản
5, thương mại sữa đậu nành sử dụng khoang mở, không có góc chết sức khỏe, dễ làm sạch, cấu trúc máy trong nháy mắt không phải là dễ dàng để thất bại, nhà dịch vụ.
6, sử dụng thương mại của sữa động cơ buộc làm mát, làm mát không khí ống đặc biệt, để giải quyết vấn đề sữa đậu nành không đốt nhiệt, trong tình trạng nhiệt, sữa đậu nành có thể liên tục làm việc liên tục, trong khi tuổi thọ cũng dài hơn.