Trang chủ > Triển lãm > Nội dung
Động cơ bơm trục dài
- Oct 16, 2017 -

Động cơ bơm trục dài:
Trục dài của động cơ bơm ổ bánh xe qua trục để xoay, chất lỏng qua cánh quạt để lấy năng lượng, hướng thay đổi hướng, dọc theo ống trong và ống bên ngoài giữa kênh dòng chảy, dòng chảy ngược lên trên qua khuỷu tay ra, Lắc ra theo hướng ngang. Máy bơm trục đứng dài được nối với hệ thống ống thoát ra ngoài qua khuỷu đầu ra và được cố định bởi chân đế và đế. Một số vòng bi trượt cao su trong phần cơ thể đang quay, nước bôi trơn chảy từ cổng tiêm vào bên cạnh hộp nhồi, chảy liên tục dọc theo đường dẫn giữa ống trong và trục. Đây là trục dọc trục thẳng đứng bơm trong chất lỏng dưới công việc dài hạn của khoá.
Các tính năng động cơ bơm trục dài:
1, với phần mềm thiết kế thủy lực để tối ưu hóa thiết kế, hiệu suất cao, và xem xét đầy đủ để cánh quạt, cánh tay hướng dẫn của tính chống mài mòn, do đó cánh quạt, hướng dẫn lá và các bộ phận khác của cuộc sống cải thiện rất nhiều; sản phẩm chạy trơn tru, an toàn và đáng tin cậy, tiết kiệm năng lượng.
2, bơm trục dài trục cánh máy bơm cân bằng lỗ với lực dọc, cánh quạt phía trước và mặt sau được trang bị vòng đệm có thể thay thế, để bảo vệ cánh quạt và thân thân hướng dẫn.
3, bộ phận bơm cánh quạt dài bao gồm cánh quạt, trục cánh quạt, trục giữa, trục, khớp nối, điều chỉnh đai ốc và các bộ phận khác.