Chính xác đường kính nhiều bước trục động cơ

Chính xác đường kính nhiều bước trục động cơ

Sản phẩm gia công Hiển thị chính xác: Aplication: C ompany thông tin Founded vào năm 1994, Ningbo Zhenhai Sanyuan máy móc Works(SMW) là một chuyên gia trục và bánh với sản xuất hàng năm của 5.000.000 mảnh của trục động cơ, trục, bánh răng trục và bánh răng trong các Hội thảo với kích thước của 10.000 mét vuông. A...

Gửi yêu cầuChat Now
Chi tiết sản phẩm


Khoản mục

Nhiều đường kính trục

giấy chứng nhận

ISO 9001/TS16949

Tài liệu

Thép carbon,thép không gỉ,không gỉ sắt hoặc theo khách hàngcủa requirments

Xử lý bề mặt

Kẽm mạ, nigrescence, chrome, mạ, mạ niken vv..

Xử lý nhiệt

Điểm cứng, môi cứng

Thiết bị thí nghiệm

Máy chiếu, bề mặt gồ ghề đo cụ, dụng cụ đo thread, pit, PANME, Micro thread má, đo đo, thử độ cứng Rockwell, Thử độ cứng Vickers, calliper đo, CNC bánh trung tâm khảo thí, tròn khổ, lệch cụ, go-no-go khổ, khổ chủ đề, vv.

Thiết bị chế biến

Máy CNC gia công trung tâm, Máy tiện CNC, Máy phay CNC, nội bộ và bên ngoài máy mài chính xác cao, Máy mài máy, Máy mài, Máy tiện tự động, đấm máy khoan máy, luồng máy tính, Máy cắt, sợi con lăn, CNC bánh mài máy, vv.

Chiều dài và đường kính

MAX. 1000 mm. OD:Φ4mm-Φ50mm

công suất

100.000 chiếc/tháng


Sản phẩm Hiển thị


3.png

2.png

1.png


Gia công chính xác:

Tròn

0,002 mm

Gồ ghề

Ra0.04

Thẳng

0,001 mm

Độ cứng

HRC/HV

Độ chính xác

Lớp 6

khoan dung

+ /-0,002 mm


Aplication:

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg


Company thông tin

图片2.jpg

Được thành lập vào năm 1994, Ningbo Zhenhai Sanyuan máy móc Works(SMW) là một chuyên gia trục và bánh răng với hàng năm sản xuất của 5.000.000 miếng trục động cơ, trục, trục bánh và bánh trong hội thảo với kích thước của 10.000 mét vuông. Một bộ đầy đủ của cơ sở xử lý chính xác giống như mài máy, Tiện CNC, phay, dập máy, Máy lăn ren, tần số cao nóng dập tắt và máy mài bánh răng cùng với thiết bị phạt kiểm tra và kiểm soát đảm bảo chất lượng tốt và giao hàng đúng giờ. R&D kinh nghiệm của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của bạn tùy chỉnh dựa trên mẫu của bạn hoặc bản vẽ.


Hot Tags: chính xác đường kính nhiều bước động cơ trục, Trung Quốc, nhà máy, nhà sản xuất, nhà cung cấp, giá, báo giá, tùy chỉnh, xuất xứ Trung Quốc
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin