Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Có thể sửa chữa đứt gãy xương động cơ không?
- Nov 11, 2017 -

Nếu bạn có công nghệ hàn thuận tiện này có thể sửa chữa chính mình, nhưng trong trường hợp bình thường, khuyên nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn sửa chữa, bạn cũng cần phải quan tâm đến các vấn đề của hàn động cơ gãy xương hàn sửa chữa, do đó, với bạn

Các vết nứt gãy xương của động cơ có thể được sửa chữa về mặt lý thuyết, và hàn và xử lý nhiệt sau mối hàn là những liên kết quan trọng trong toàn bộ quá trình sửa chữa. Trước khi hàn phải cẩn thận làm sạch trục gốc và đầu trục máy gia công, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất như dầu sẽ tạo ra khí hydro.

Hàn có thể chọn 857 que hàn, đường kính là 3,2, hàn trước khi hàn điện trong nguồn nhiệt làm khô 2h, với việc sử dụng, loại bỏ nước trong điện cực. Trong máy hàn điện DC sử dụng phương pháp hàn ngược, đầu tiên phải tháo trục cánh quạt động cơ và xử lý trục trước khi gia nhiệt 300 DEG C lên khung con lăn, bắt đầu công trình hàn xếp chồng lên nhau, lớp U đổ rãnh.

Giá trị hàn hiện tại có thể là 90 ~ 100, hàn chậm để ngăn trục trục rotor quá nóng. Ngay sau khi hàn bằng khí đốt ngọn đuốc đốt vị trí hàn 100 ~ 120 mm trong khu vực, trong khi vòng quay liên tục của trục rotor, để thống nhất sưởi ấm, tránh biến dạng. Khi nhiệt độ nung đạt 500 ~ 600 độ, giữ 1H, treo vào lò ở 300 độ, cùng với làm mát đến nhiệt độ phòng.