Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Phân loại của động cơ xe tay ga cũ
- Oct 16, 2017 -

Động cơ đã được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng tôi, hầu hết xe tay ga cao tuổi là các ứng dụng của động cơ, nó cũng đòi hỏi sự hỗ trợ của động cơ, sau đó vào ngày hôm nay để giới thiệu xe tay ga cũ vận động, do đó bạn cũng hiểu xe tay ga cũ là gì động cơ.

Người cao tuổi xe điện thường được sử dụng động cơ thường là DC motor, theo có, có sự phân loại nam châm vĩnh cửu, chia thành các nam châm vĩnh cửu motor và hàng loạt động cơ hai loại. Là một phần của động cơ được gọi là các cánh quạt, và một phần không xoay được gọi là stator. Cánh quạt động cơ nam châm vĩnh cửu hoặc stator có một nam châm vĩnh cửu, và khác là gói dây tráng men dây vết thương; dòng động cơ rotor và stator là tráng men dây vết thương gói. Cùng sức mạnh của động cơ nam châm vĩnh cửu motor, so với chuỗi động cơ điện. Nam châm vĩnh cửu motor sợ của nhiệt độ cao, chất lượng kém của 110 độ sẽ được demagnetized, chất lượng tốt có thể là 140 độ sẽ xuất hiện hiện tượng demagnetization; và chuỗi động cơ không có một nam châm vĩnh cửu, không có nhiệt độ cao và demagnetization vấn đề.

Thị trường các doanh thu của scooter già, động cơ điện nói chung là 400 watt-900 watts, sử dụng chung động cơ dây động cơ, dây là một bàn chải cơ. Ba vòng của du lịch khoảng 300 trên đường dây, sử dụng chung của nam châm vĩnh cửu motor. Động cơ xe đạp điện người cao tuổi thường là 180 watt đến 250 watt.