Trang chủ > Tin tức > Nội dung
LC Long Axis Bơm dọc Sử dụng năng lượng động cơ của cuộc đảo chính Tám
- Oct 16, 2017 -

Lực dọc động cơ bơm năng lượng, tất cả mọi người ước tính mà không thể không nghĩ đến những hệ thống kiểm soát, thông qua kiểm soát hiệu quả để tiết kiệm dòng LC trục dọc động cơ bơm chạy tiêu thụ điện năng. Hôm nay chúng tôi dạy bạn sử dụng động cơ bơm trục dọc trục LC tiết kiệm năng lượng tám cuộc đảo chính.

1, càng nhiều càng tốt để rút ngắn các đường ống.

2, không "súng chống máy bay" loại ra khỏi ống nước. Bởi vì ống đầu ra này để tăng tiêu thụ năng lượng. Đồng thời để làm cho trục bơm thẳng đứng dài ra phải đối mặt với hồ bơi.

3, cố gắng tăng đường kính của ống đầu ra.

4, trong thời gian để xóa phích cắm trong đường ống. Vật chất nước ngoài trong ống đầu vào, cánh buồm hoặc kênh dòng chảy của bồn chứa, sẽ làm giảm lượng nước.

5, càng nhiều càng tốt sử dụng ổ đĩa trực tiếp khớp nối, điều này là bởi vì các khớp nối truyền dẫn trực tiếp hơn so với ổ đĩa đai hiệu quả cao.

6, trong việc đảm bảo tiền đề của nước sạch, bạn có thể loại bỏ các bộ lọc.

7, để loại trục LC trục dọc động cơ bơm kiểm tra cẩn thận để ngăn chặn các máy bơm vào không khí. Nếu máy bơm vào không khí, nước sẽ được giảm đáng kể.

8, có thể sử dụng động cơ không có động cơ diesel hoặc động cơ xăng, sử dụng có điều kiện động cơ không đồng bộ ba pha không có động cơ không đồng bộ một pha.