Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Hiệu suất hoạt động của máy quét bàn chải trong máy quét
- Oct 16, 2017 -

Quét máy bên bàn chải hoạt động đặc điểm:

1, thông qua các máy quét bàn chải quét tốc độ động cơ tốc độ cao, sự hình thành của một chân không trong máy chủ, sử dụng không khí tốc độ cao kết quả từ các cổng hút vào rác. Vào thời điểm này, tốc độ luồng không khí lên đến 240 giờ / ngày, dịch hại và sâu bệnh khác vào bên trong, do bức tường ống bụi va chạm tốc độ cao và chết.

2, lãng phí quét rác máy, đã được tích lũy trong túi máy, bộ lọc đã được làm sạch không khí, sau đó bên của động cơ làm mát, đã được thải ra máy quét.

3, quét máy bên chải động cơ là trái tim máy quét, hiệu suất của nó là tốt hay xấu, có thể trực tiếp ảnh hưởng đến độ tin cậy của máy quét. Ngoài ra, máy quét được sử dụng bởi động cơ, mỗi phút quay 20.000 đến 40.000 lượt. Và chẳng hạn như các fan hâm mộ của động cơ, tốc độ khoảng 1800 ~ 3600 rpm / phút, có thể được nhìn thấy tốc độ quét máy quét tốc độ động cơ là cao như thế nào.

4, hiệu suất chính xác của bàn chải máy quét bàn chải brush hiệu suất đơn vị, không phải là công suất đầu vào (wattage, hoặc amperage), nhưng sản lượng điện (hút điện).

5, lực hút, phụ thuộc vào gió kết quả và lực lượng chân không với nhau, nhưng hai yếu tố có đặc điểm đối diện. Nói cách khác, khi sức gió yếu, chân không sẽ mạnh khi gió trở nên nhỏ hơn. Giá trị tối đa của tổng của hai, đó là, sức mạnh quét của máy quét, công suất hít phải được thể hiện bằng watts (W). Định nghĩa này là một tiêu chuẩn quốc tế cho việc thực hiện các máy quét theo quy định của Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO) và được công nhận trên toàn thế giới.