Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Phân tích Nguyên nhân Một số khía cạnh của rung động của động cơ Shaft
- Dec 13, 2017 -

Nguyên nhân rung động

1, điện từ khía cạnh, 2, cơ khí các khía cạnh, 3, cơ khí và điện trộn.


Khía điện:

Nguồn điện: Điện áp ba pha (không cân bằng, pha động cơ ba pha)

Trong khía cạnh stator, lõi trở thành ellipse, lệch tâm, nới lỏng, dòng uốn cong, sự cố nền tảng, ngắn mạch interturn và không cân bằng dòng điện ba pha.


Rotor lỗi: lõi sắt trở thành ellipse, lệch tâm, nới lỏng, vòng quay rotor ngắn và lồng mở hàn và nứt. Giai đoạn ba cuộn dây của rôto quanh co là không cân bằng, đường dây bị hỏng, sự cố nền tảng, sự gián đoạn liên tiếp, lỗi kết nối và sự tiếp xúc xấu của bàn chải.


Các khía cạnh cơ học:

Trong động cơ, rotor không cân bằng, trục quay được uốn cong, vòng trượt bị biến dạng, khoảng cách không khí của rotor cố định không đồng đều và trung tâm từ không nhất quán. Lỗi mang: lắp đặt nền kém. Sức mạnh cơ học là không đủ. Cộng hưởng, nới lỏng vít neo, hỏng quạt động cơ. Khi hoạt động ổ đỡ gần với tuổi thọ của dịch vụ, sự rung động của động cơ tăng lên dần dần, và ổ đỡ chạy với tiếng ồn.


Khía cạnh ghép nối: khớp nối bị hỏng, kết nối không tốt, và trung tâm tìm kiếm không được nạp hệ thống cộng hưởng cơ học không cân bằng.


Cơ điện:

Rung động của động cơ thường là khoảng trống không đồng đều, gây ra căng thẳng điện từ đơn, và sự căng thẳng làm tăng thêm khoảng cách không khí, và sự pha trộn cơ điện được đặc trưng bằng sự rung động cơ học và điện.


Động cơ dây chuyền Motor Shafts , trọng lực của máy rotor hoặc mức lắp đặt và lực điện từ do trung tâm của lực từ làm cho động cơ di chuyển theo hướng trục, làm cho rung động của động cơ tăng lên, và việc mang mang là nghiêm trọng.